หมวกแก๊ป
 
หมวกแก๊ป  เป็นหมวกทรงที่ตัดเย็บส่วนด้านหน้าโค้งเป็นปีกหมวกสำหรับบังแดด ตัวหมวกโอบรอบศรีษะเป็นรูปครึ่งวงกลม ด้านหลังมีสาย ตัวล็อค สำหรับปรับระดับให้พอดี กระชับกับศรีษะ เล็ก-ใหญ่ เป็นหมวกทรงที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนาน เพราะใส่ได้ทุกเพศทุกวัย  ใส่ได้ในทุกโอกาส ส่วนวัสดุที่ทำมาตัดเย็บนั้นหลากหลาย ขึ้นอยู่กับความต้องการของลูกค้า และลักษณะการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป
 

หมวกสกรีน

รับผลิตหมวก รับสกรีนหมวกทุกแบบทุกประเภท ด้วยทีมช่างมากประสบการณ์กว่า20 ปี ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคาทางไลน์ร้าน หรือทางโทรศัพท์ได้เลยค่ะ ปกติระยะเวลาการผลิตจะอยู่ที่5-7 วันหลังวันมัดจำ แต่ถ้าลูกค้าต้องการงานเร่งด่วน1-2 วัน สามารถโทรแจ้งได้เลยนะคะ 
image
image
image

หมวกปักโลโก้

รับปักหมวก ปักโลโก้ ปักชื่อคน ชื่อหน่วยงานองค์กร โลโก้บริษัท ราคาเป็นกันเอง บริการรวดเร็วทันเวลาใช้งาน ลูกค้าสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือขอใบเสนอราคาทางไลน์แอดได้เลยค่ะ ยินดีรับงานเร่ง งานด่วนค่ะ
image
.
image
image

หมวกแก๊ปยีนส์

หมวกแก๊ปยีนส์ ตัดเย็บจากผ้ายีนส์อย่างดี สีไม่ตก ตัวปรับระดับด้านหลังเป็นตัวล็อคเหล็กแข็งแรงทนทาน มี 4เฉดให้เลือก ยีนส์อ่อน ยีนส์เข้ม ยีนส์ดำอ่อน ยีนส์ดำสนิท( MidnightBlack)
image
image
image

หมวกแก๊ปรุ่นราคาถูก

หมวกแก๊ปรุ่นนี้ ตัดเย็บจากผ้าโพลีเอสเตอร์ ตัวปรับระดับด้านหลังเป็นตีนตุ๊กแก เพื่อปรับให้พอดีกระชับกับรูปศรีษะ การตัดเย็บแข็งแรงทนทาน  คุณภาพเหนือราคา มีหลากหลายสีให้เลือก เหมาะสำหรับหมวกแจกในงานอีเว้นต่างๆ หรืองานที่ต้องใช้เป็นจำนวนมาก เพื่อการควบคุมงบประมาณ คุณลูกค้าสามารถสั่งเป็นหมวกเปล่าหรือ สั่งสกรีน  ปักโลโก้ ปักชื่อ ได้เลย ทางร้านมีบริการรับปัก รับสกรีนด้วยประสบการณ์กว่า20 ปี พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ จัดส่งสินค้าทุกวัน(ยกเว้นวันอาทิตย์)

ใบเปล่าราคาเริ่มต้นที่25.-  ปักสกรีน สอบถามราคาทางไลน์ได้เลยนะคะ

image
image
image
image
image
image

หมวกแก๊ปผ้าพีช(สายปรับรางเลื่อนตัวปรับเหล็ก)

ตัวอย่างงานหมวกแก๊ปปัก

image
image
image

แอดไลน์เพื่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ยินดีให้บริการอย่างรวดเร็วค่ะ( 24 ชม.)

หมวกแก๊ปทรงฮิปฮอปหรือหมวกเบสบอล

หมวกบักเก็ต

image
image
image
image
image
image

หมวกแก๊ปหน้าฟองน้ำ หลังตาข่าย

ด้านหน้าหมวกบุด้วยฟองน้ำ ด้านหลังเป็นตาข่ายผ้าโพลีเอสเตอร์ ตัวปรับเป็นกระดุมรางพลาสติก ขนาดฟรีไซส์ สามารถปรับระดับได้ หมวกรุ่นนี้ระบายอากาศได้ดีสุด ไม่อับชื้น  มีให้เลือกหลายสีทั้งแบบสีเดียวหรือหรือทูโทน
image
image
image
image
image
image

หมวกแก๊ปผ้าพลีทงานไทย

รีวิวจากลูกค้า

ทางร้านขอกราบขอบพระคุณ ทางลูกค้าจาก maxbit เป็นอย่างยิ่งที่กรุณาให้โอกาส ให้ความไว้วางใจผลิตหมวกปักโลโก้ ยินดีที่สุดที่ลูกค้าพึงพอใจ ได้งานที่ตรงใจ ทันใช้ ทันเวลา ขอบพระคุณจากใจค่ะ

 

image
image
image
image
image
image
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้